Cách bảo quản lụa tơ tằm

Cung cấp và nhân đặt may những sản phẩm có chất liệu tơ lụa tơ tằm chất lượng cao, linh truyền thống, đũi, khăn lụa, tơ nõn, lụa hà đông, lụa vạn phú, lụa hà nam, lụa việt, silk, viet silk, áo lụa tơ tằm, áo lụa hà đông, quần lụa

GIẶT KHÔ VẢI LỤA TƠ TẰM

Cách bảo quản sản phẩm tơ tằm hữu hiệu nhất là Giặt khô. Vì sau khi giặt, sản phẩm tơ tằm vẫn còn giữ được độ bóng nguyên thủy của sản phẩm.
Những sản phẩm khách hàng nên giặt khô: Dupioni silk, chiffon, chiffon in, CDC, satin in, satin, satin thun, taffeta, satin taffeta, damask, organza.
Ngoài ra khách hàng cũng có thể giặt tay theo các hướng dẫn sau đây:

1. Sử dụng xà phòng tắm hoặc dầu gội đầu. Lưu ý các chất tẩy mạnh sẽ là biến dạng sản phẩm tơ tằm như xà phòng giặt, nước xả vải.
2. Giặt từng sản phẩm riêng biệt vì tơ tằm ra màu nhẹ khi giặt.
3. Giặt nhẹ tay, không cần phải ngâm lâu hoặc vò, hoặc vắt vì tơ tằm rất nhạy cảm khi xuống nước.
4. Không sử dụng chất tẩy.
5. Nhỏ vào 1 nắp nước giấm trắng vào nước xả cuối. Giấm sẽ giữ cho màu sắc không bị phai và bụi bám sẽ bị phân hủy bởi giấm.
6. Không phơi sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, sảm phẩm sẽ bị ố vàng nếu phơi ngoài nắng. Phơi sản phẩm trong mát.
7. Ủi sản phẩm ( hoặc là) khi sản phẩm còn ẩm. Tránh ủi khi sản phẩm đã quá khô. Có thể dung bình xịnh để làm ẩm sản phẩm trước khi ủi. Tốt nhất là sử dụng bàn ủi hơi, tuy nhiên tránh trường hợp để nước bị nhỏ xuống sản phẩm. Và ủi bề mặt trái của sản phẩm.

Khách hàng lưu ý những lời khuyên trên khi sử dụng tơ tằm, nhằm hạn chế sự hủy hoại sản phẩm và bảo vệ sản phẩm bền đẹp lâu dài.

Khi không sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, khách hàng nên bảo quản sản phẩm trong những bao gối bằng cotton, (tránh sử dụng bao nylon – có thể gây xỉn màu hoặc ố vàng) để đảm bảo sản phẩm được giữ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>